Thi công công trình dân dụng

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Sau những bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất, B.K.L là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng. Bộ phận thi công xây dựng B.K.L đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý.

Khi triển khai thi công công trình hạ tầng, đội ngũ cán bộ thi công tại B.K.L luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

B.K.L đã tham gia xây dựng nhiều dự án công nghiệp, tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp như Mapletree Bắc Ninh, khu biệt thự biển và dịch vụ du lịch Anh Nguyễn Nha Trang…và nhiều dự án dân dụng khác.

Giải Pháp Thi Công Công Trình Của Công Ty Tnhh Tư Vấn Xây Dựng B.K.L

B.K.L hoạt động và định hướng trở thành một nhà thầu cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

Tại B.K.L, ngoài giải pháp thi công xây dựng truyền thống, khách hàng còn có thêm lựa chọn giải pháp xây dựng thế hệ mới: Thi công công trình với giải pháp sàn phẳng UBOT. B.K.L độc quyền tư vấn và cung cấp giải pháp sàn nhẹ UBOT tại thị trường Việt Nam, đảm nhiệm hướng dẫn, thi công và giám sát thi công trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Gọi điện thoại
0905.363.256
Chat Zalo