Sân Đa Năng

Thể thao đang là một lĩnh vực được quan tâm mạnh mẽ hiện nay. Ngoài tác dụng rèn luyện sức khỏe đây còn là một cách giải tỏa căng thẳng tích cực, giúp cân bằng cả thể trạng lẫn tinh thần.

Thay thế cho những nhà thi đấu đơn giản và còn hạn chế, nhà thi đấu đa năng ngày nay được đầu tư chỉnh chu hơn, đặc biệt là trong khâu thiết kế. Mô hình này được đưa vào xây dựng ở nhiều trường học, khu phức hợp giải trí ở các đô thị… Để có một  thiết kế nhà thi đấu đa năng đúng chuẩn đầu tiên bạn cần nắm rõ khái niệm về nhà thi đấu đa năng.

Nhà thi đấu đa năng là gì?

Nhà thi đấu đa năng là một khu liên hợp thể thao cho nhiều bộ môn: bóng đá, bóng rổ, boxing, bơi lội với thiết kế quy mô và hiện đại.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà thi đấu đa năng

Tiêu chuẩn về diện tích

– Mặt bằng xây dựng nhà thi đấu đa năng thường có diện tích lớn nhằm đảm bảo tiêu chuẩn về diện tích, phục vụ nhu cầu thi đấu và tập luyện của nhiều môn thể thao.

– 12 m x 24 m hoặc 18 m x 30m là kích thước sân tập tiêu chuẩn của nhà thi đấu đa năng và chiều cao phải từ 7m trở lên để có thể đảm bảo tốt yêu cầu trong việc luyện tập.

Tiêu chuẩn về âm thanh

Dù nhà thi đấu đa năng thường được xây dựng ở địa điểm có không gian thoáng đãng nhưng với tầng xuất âm thanh phát ra từ nhiều hoạt động tập luyện thi đấu thể thao thì ảnh hưởng âm thanh ra bên ngoài là điều tất yếu. Vì vậy trong thiết kế cần có các biện pháp ngăn chặn và xử lý vấn đề này như ưu tiên dùng những vật liệu tiêu âm.

Tiêu chuẩn về ánh sáng

Tất cả các phòng tập ưu tiên ánh sáng tự nhiên trực tiếp, những khu vực không thể lấy ánh sáng tự nhiên phải dùng đến ánh sáng nhân tạo thì nên áp dụng phương pháp chiếu sáng đều, tiếp theo nên dùng đèn có nguồn sáng màu trắng.

Đơn vị thiết kế nhà thi đấu đa năng

Minh Nhật tự hào là một công ty thiết kế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà thi đấu đa năng, chúng tôi cam kết:

  •  Chuyên nghiệp: với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn tận tâm trong từng công trình, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để giảm thiểu việc xảy ra sai sót ở mức thấp nhất.
  • Uy tín: Làm việc với chữ “tâm”, giữ vững chữ “tín” chính là định hướng hoạt động suốt bao năm qua ngay từ khi thành lập của Minh Nhật. Luôn đặt uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu đi cùng với quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp là một chế độ bảo hành uy tín dành cho quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Doanh nghiệp không thể tồn tại nếu không xem trọng lợi ích của khách hàng. Vì lợi ích của khách hàng chính là lợi ích bền vững nhất của công ty. Chúng Tôi cam kết mang đến những thiết kế không chỉ làm hài lòng bạn mà còn có mức chi phí hợp lý nhất.

Quy trình thiết kế nhà thi đấu đa năng

  • Bước 1: Tiến hành tư vấn dựa trên lắng nghe mong muốn của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát, đo đạc trực tiếp hiện trường.
  • Bước 3: Thảo luận chi tiết thiết kế với chủ đầu tư.
  • Bước 4: Thiết kế sơ bộ, vẽ phối cảnh  3D.
  • Bước 5: Báo giá và ký kết hợp đồng.
  • Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư.
  • Bước 8: Nghiệm thu và bảo đảm thủ tục bảo hành.
Gọi điện thoại
0905.363.256
Chat Zalo