Nhà Thi Đấu Cầu Lông

Cầu lông là môn thể thao được nhiều người yêu thích bởi nó khá cơ bản, dễ dàng tập luyện cho mọi lứa tuổi và đồng thời, hỗ trợ vận động toàn thân hiệu quả. Thực tế, để có thể tập luyện hay thi đấu cầu lông chuyên nghiệp thì việc sở hữu một sân cầu lông đạt tiêu chuẩn chính là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất. Bạn đang có nhu cầu làm sân cầu lông bằng thảm chuyên dụng cho đơn vị, cơ quan mình công tác nhưng chưa biết đơn vị nào thi công uy tín và giá rẻ nhất? Nếu vậy, hãy lựa chọn ngay Minh Nhật – đơn vị chuyên thiết kế, thi công và trải thảm sân cầu lông chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam !

Kích thước sân cầu lông đạt chuẩn.

Để có thể thi công sân cầu lông đạt yêu cầu thì trước hết bạn cần phải nắm rõ thông tin của kích thước sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu. Theo luật thi đấu của Liên đoàn cầu lông Thế giới, sân cầu lông có 2 kích thước dành cho sân đánh đơn và sân đánh đôi. Cụ thể như sau:

– Sân cầu lông đánh đơn.

+ Chiều dài: 13,4m.

+ Chiều rộng: 5,18m.

+ Độ dài đường chéo sân: 14,3m.

– Sân cầu lông đánh đôi.

+ Chiều dài: 13,4m.

+ Chiều rộng: 6,1m.

+ Độ dài đường chéo sân: 14,7m.

 

Thiết kế sân cầu lông chuẩn thi đấu

Thực tế, các sân cầu lông dùng hiện nay đều thiết kế đánh đơn và đánh đôi cùng trên 1 sân.

Yêu cầu của sân cầu lông tiêu chuẩn?

Ngoài yêu cầu về kích thước sân, sân cầu lông tiêu chuẩn dùng cho đánh đơn hay đánh đôi cũng phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác như kích thước đường kẻ hay tiêu chuẩn cột lưới sử dụng cho sân… Cụ thể như sau:

– Thứ nhất, màu sắc các đường biên của sân cầu lông phải dễ phân biệt, đúng kích thước tiêu chuẩn và tốt nhất là màu trắng hoặc màu vàng. Độ dày của đường biên bằng 4cm và tất cả các đường biên hình thành nên phần khu vực mà chúng xác định.

– Thứ hai, hai cột lưới của sân cầu lông có chiều cao bằng 1m55 tính từ mặt sân. Với hai cột sân cầu lông này thì điều kiện là chúng phải chắc chắn và đứng thẳng khi lưới được căng trên đó. Hai cột lưới và các phụ kiện của chúng không được đặt vào trong sân. Hai cột lưới được đặt ngay trên đường biên đôi bất kể là trận thi đấu đơn hay đôi.

– Tiếp theo, lưới phải được làm từ những sợi nylông mềm màu đậm và có độ dày đều nhau với mắt lưới không nhỏ hơn15mm, không lớn hơn 20mm. Lưới sân cầu lông tiêu chuẩn có chiều rộng 760mm và chiều dài ngang sân là 6,7m. Phần viền lưới được cặp bằng nẹp trắng nằm phủ đôi lên dây lưới hoặc dây cáp chạy xuyên qua nẹp. Nẹp lưới phải nằm phủ lên dây lưới hoặc dây cáp lưới. Dây lưới hoặc dây cáp được căng chắc chắn và ngang bằng với đỉnh hai cột lớn.

– Chiều cao của lưới ở giữa sân tính từ đỉnh lưới đến mặt sân bằng 1,524m và cao 1,55m ở hai đầu lưới tại biên dọc sân đánh đôi.

– Cuối cùng, không có khoảng trống nào giữa lưới và hai cột lưới.

Đơn vị thi công sân cầu lông uy tín?

Minh Nhật là đơn vị chuyên thi công sân cầu lông từ thảm chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và chất lượng dịch vụ luôn cam kết tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thảm sân cầu lông, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình và hoàn thiện hàng nghìn mặt sân cầu lông trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Khi lựa chọn Minh Nhật làm đơn vị thi công sân cầu lông, chúng tôi có rất nhiều lợi thế so với các đơn vị khác như:

– Chúng Tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thảm sân cầu lông nên chúng tôi cam kết tất cả đều là hàng chính hãng, có đầy đủ CO CQ (giấy chứng nhận xuất xứ và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm) và đảm bảo giá thi công luôn rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều mẫu thảm với giá thành khác nhau nên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

 

 

– Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của Minh Nhật đều có trình độ chuyên môn cao nên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu thế giới.

– Chúng Tôi có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và hợp đồng…

Gọi điện thoại
0905.363.256
Chat Zalo