Thi công các công trình trọn gói

Giám sát xây dựng công trình từ khâu thiết kế, lựa chọn vật tư cho đến các giai đoạn thi công và hoàn thiện là việc cần thiết phải thực hiện để đảm bảo hiệu quả, tính an toàn và chất lượng công trình. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L đã và đang làm tốt vai trò của nhà thầu tư vấn giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Sự hài lòng của Chủ đầu tư là động lực to lớn để các kỹ sư CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L phát huy tốt những năng lực và kinh nghiệm giám sát.

GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Giám sát thi công công trình là hoạt động theo dõi quá trình thi công tại công trường nhằm đảm bảo chất lượng và khối lượng tuân thủ theo thiết kế được duyệt, tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành cũng như các vấn đề về tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Bất kể công trình xây dựng nào dù quy mô lớn hay nhỏ, được sử dụng vào mục đích gì cũng cần được kiểm tra giám sát toàn bộ quá trình thực hiện. Lựa chọn một đơn vị thiết kế đẹp và một nhà thầu xây dựng tốt là chưa đủ, để công trình xây dựng hoàn thiện chất lượng và hiệu quả, nhất định không thể xem nhẹ vai trò của nhà thầu tư vấn giám sát thi công xây dựng.

Giám sát là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, nó là bước then chốt quyết định rất lớn tới việc công trình xây dựng có đảm bảo chất lượng và độ an toàn hay không. Giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L ngày càng chứng tỏ được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực Giám sát thi công công trình xây dựng tại tỉnh Bình Định và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giám sát thi công đủ các lĩnh vực xây dựng. Từ giám sát thi công công trình dân dụng (nhà dân, nhà cao tầng, tổ hợp tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại…) cho đến giám sát thi công công trình công nghiệp (nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, xưởng sản xuất).

Kỹ sư CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L có trách nhiệm theo sát mọi vấn đề liên quan đến công trình bao gồm trước khi khởi công xây dựng, trong khi xây dựng và sau khi hoàn thiện các hạng mục công trình. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giám sát theo đúng tiến độ công trình, theo trọn gói thầu đã cam kết trước đó với Chủ đầu tư.

GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG (NHÀ Ở, NHÀ CAO TẦNG, TỔ HỢP TÒA NHÀ VĂN PHÒNG…)

Các công trình dân dụng ngày nay được xây dựng theo quy trình mới, sử dụng vật liệu tiên tiến và hiện đại đòi hỏi những yêu cầu cao về mặt kĩ thuật. Do đó, Nhà nước luôn luôn khuyến khích việc thực hiện giám sát thi công các công trình dân dụng, ngay cả công trình nhà dân. Đội ngũ tư vấn giám sát có chuyên môn đặc thù riêng sẽ thực hiện rà soát, theo dõi và kiểm tra tiến độ, vật tư và các giai đoạn thi công xây dựng công trình tốt hơn so với các nhà thầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L luôn giữ vững phong độ thương hiệu Đơn vị giám sát công trình xây dựng uy tín tại tỉnh Bình Định. Chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực giám sát thi công công trình dân dụng, đáp ứng đúng nguyện vọng của Chủ đầu tư . Khi tiến hành kiểm tra giám sát thi công các công trình dân dụng, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L sẽ thực hiện các nội dung công việc sau:

 • Kiểm tra các điều kiện khởi công công trình xây dựng theo quy định của Luật Xây dựng;
 • Kiểm tra sự phù hợp năng lực của nhà thầu thi công xây dựng công trình với hồ sơ dự thầu và hợp đồng xây dựng;
 • Kiểm tra và giám sát chất lượng vật tư, vật liệu và thiết bị lắp đặt vào công trình do nhà thầu thi công xây dựng công trình cung cấp theo yêu cầu của thiết kế;
 • Kiểm tra và giám sát các giai đoạn thi công xây dựng công trình;
 • Đảm bảo việc thi công xây lắp được thực hiện đúng hồ sơ thiết kế;
 • Phát hiện, xử lý các chi tiết công trình mà nhà thầu và chủ đầu tư không rõ;
 • Hỗ trợ Chủ đầu tư, nhà thầu thiết kế xử lý các sai sót tại hiện trường;

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L có đủ tự tin, kinh nghiệm, trách nhiệm và tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ giám sát thi công công trình nhà dân, giám sát thi công công trình Tòa nhà cao tầng, Giám sát thi công công trình Trung tâm thương mại…. Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ giám sát, theo dõi kiểm tra thi công xây dựng của Chủ đầu tư sẽ được CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L đáp ứng tốt nhất, theo cách chuyên nghiệp và riêng nhất.

GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP (NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP, XƯỞNG SẢN XUẤT)

Không chỉ dừng chân với lĩnh vực giám sát thi công các công trình dân dụng, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L còn rất có duyên với các công trình xây dựng trong các khu công nghiệp. Đội ngũ tư vấn giám sát thi công CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L đã có vô vàn cơ hội được thể hiện năng lực, kinh nghiệm và cả trách nhiệm trong công tác giám sát thi công công trình công nghiệp. Các công trình xây dựng nhà máy, nhà xưởng, xưởng sản xuất trong các khu công nghiệp là những công trình có tính đặc thù, quy mô và cách thức sử dụng khác biệt với công trình dân dụng. Vì thế, giám sát thi công công trình công nghiệp cần được thực hiện nghiêm túc, bài bản để đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và hiệu quả công trình.

Nhiệm vụ cơ bản của các kỹ sư khi triển khai công tác giám sát thi công công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp bao gồm:

 • Kiểm tra hồ sơ pháp lý về điều kiện khởi công, các nhà thầu và nghiệm thu vật tư đầu vào
 • Kiểm tra về tính đúng đắn của hồ sơ thiết kế
 • Đánh giá hồ sơ thiết kế thi công công trình công nghiệp
 • Giám sát an toàn trong qua trình thi công,
 • Giám sát khối lượng thi công công trình công nghiệp
 • Giám sát chất lượng thi công công trình công nghiệp
 • Giám sát tiến độ thi công công trình công nghiệp
 • Giám sát thi công hệ thống điện nước công trình công nghiệp
 • Giám sát an toàn lao động và vệ sinh môi trường thi công công trình công nghiệp

Nhà thầu giám sát thi công nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp chuyên nghiệp không chỉ chú trọng giám sát về vật tư, nhân công thi công hệ thống đường điện, đường nước mà còn tinh tế trong việc kiểm tra và tư vấn về công năng, chủng loại vật tư phù hợp để quá trình thi công đạt ở mức an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L luôn có mặt ở đây, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Chủ đầu tư hoàn thiện những công trình công nghiệp chất lượng và có giá trị sử dụng cao nhất. Đội ngũ kỹ sư CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L sẽ luôn là đội ngũ tốt nhất, đầy đủ chứng chỉ giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp, đầy đủ kinh nghiệm và khả năng xử lý kịp thời các vấn đề sự cố xảy ra với công trình.

Chắc chắn Quý Chủ đầu tư sẽ có được công trình xây dựng chất lượng khi lựa chọn dịch vụ Tư vấn giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L. Sự tin tưởng và hài lòng của Quý vị là mục tiêu để CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L nỗ lực nhiều hơn nữa.

Lắng nghe để thấu hiểu và để phục vụ tốt nhất, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L đã và đang nhận được sự hài lòng của đông đảo Quý khách hàng. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc. Bất cứ khi nào Quý vị có nhu cầu cần hỗ trợ giám sát kiểm tra kiểm định công trình, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG B.K.L qua HOTLINE 0905.363.256 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

Gọi điện thoại
0905.363.256
Chat Zalo